cơ sở thu mua nấm linh chi ở đâu là tốt nhất

Cơ sở thu mua nấm linh chi ở đâu là tốt và đảm bảo nhất?

Cơ sở thu mua nấm linh chi ở đâu là tốt và đảm bảo nhất? Nấm linh chi không chỉ là thực phẩm quý giá cho sức khỏe con người mà dược lược quý dùng làm thuốc chữa các loại bệnh và phòng bệnh hiệu quả. Theo y học cổ truyền, nấm linh chi có vị nhạt, hơi đắng, tính ấm và có tác dụng an thần, tăng cường sinh lực, tăng trí nhớ… Chính vì những công dụng đặc biệt như vậy nên hiện nay nấm linh chi được trồng khá nhiều và trên thị trường sản phẩm này cũng phổ biến hơn do được nhiều người ưa chuộng nên việc tìm mua cũng dễ dàng hơn. Vậy cùng tìm hiểu xem hiện nay cơ sở thu mua nấm linh chi trên thị trường ?

Nhờ áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nên hiện nay ở nước ta đã xuất hiện nhiều mô hình trồng nấm linh chi thành công với số lượng lớn. Đây là bước đầu có thể cung cấp một lượng lớn nấm linh chi ra thị trường và các sản phẩm bán ra được đảm bảo về chất lượng, hiệu quả cao và có mức giá phù hợp. Thực tế phần lớn những hộ, trang trại trồng nấm linh chi còn gặp nhiều khó khăn ở khâu đầu ra do thường bị thương lái ép giá quá rẻ hoặc chưa có sự liên kết giữ người trồng nấm với cơ sở thu mua nấm.

Đây là một thực trạng phổ biến hiện nay đối với người trồng nấm linh chi khi có sản phẩm nấm chất lượng tốt nhưng khi bán cho người mua buôn lại có giá thấp hơn cả giá mặt bằng chung nên đòi hỏi họ phải tìm được cơ sở thu mua nấm linh chi uy tín đảm bảo hợp tác lâu dài. Như vậy mới khuyến khích người trông nấm linh chi phát triển mở rộng quy mô để đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cơ sở thu mua nấm linh chi giá tốt, số lượng lớn tại TPHCM cho các bạn tham khảo. Cơ sở đảm bảo tin cậy, uy tín cho người nuôi trồng có thể yên tâm bán.

Công ty Sâm Yến Nhật Minh- cơ sở thu mua nấm linh chi

Cơ sở thu mua nấm linh chi giá tốt, uy tín tại TPHCM chính là Công Ty Sâm Yến Nhật Minh. Với  nhiều năm kinh nghiệm nuôi trồng và nghiên cứu về nấm linh chi tại Việt Nam thì cho đến nay Sâm Yến Nhật Minh chúng tôi tự hào là cơ sở đã nuôi thành công nhiều loại nấm linh chi chất lượng cao, dinh dưỡng cao và rất quý hiếm như nấm linh chi xanh, linh chi vàng, linh chi đỏ, linh chi trắng… Tất cả các loại nấm linh chi tại công ty Sâm Yến Nhật Minh đều được nuôi trồng dựa theo tiêu chuẩn của một số nước tiên tiến chuyên trồng nấm linh chi như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Công ty Sâm Yến Nhật Minh- cơ sở thu mua nấm linh chi tốt nhất
Công ty Sâm Yến Nhật Minh- cơ sở thu mua nấm linh chi tốt nhất

Ngoài ra, công ty Sâm Yến Nhật Minh còn là cơ sở thu mua nấm linh chi uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý cho người trồng nấm hiện nay. Cơ sở chuyên thu mua các loại nấm linh chi tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận nhằm mục đích giúp người trồng nấm có thể yên tâm về khâu đầu ra với giá mua ổn định nhất. Ngày nay, công ty Sâm Yến Nhật Minh đã liên kết với một số trang trại trồng nấm linh chi để đảm bảo thị trường đầu ra bằng cách chúng tôi đến tận nơi thu hoạch nấm để mua.

Công ty Sâm Yến Nhật Minh còn là địa điểm bán nấm linh chi chất lượng, đảm bảo được nhiều người tin dùng không chỉ ở TPHCM mà còn cả những tỉnh thành khác do bán giá ưu đãi, nấm đảm bảo sạch sẽ nên luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

Với những thông tin trên hy vọng công ty Sâm Yến Nhật Minh sẽ trở thành cơ sở thu mua nấm linh chi uy tín được tất cả người trồng nấm lựa chọn để hợp tác nhé.

 

 

One Reply to “Cơ sở thu mua nấm linh chi ở đâu là tốt và đảm bảo nhất?”

Lê Lịch

Tháng Chín 28, 2017 at 3:01 sáng

Tôi đang có dự định đầu tư trang trại nấm linh chi
Cty có thể hỗ trợ tôi từ giống, kỹ thuật đến đầu ra được khg?
Xin cảm ơn!

Reply

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *